Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2012

Gạch men ốp tường Tocco

Written By Bao Pham on Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2012 | 09:21


Gạch men ốp tường cao cấp TOCCO Ấn Độ“Cuộc sống là những vận động dịch chuyển không ngừng nghỉ, nhưng sự lịch lãm tinh tế và phong cách mà bạn tạo dựng cho ngôi nhà của mình sẽ không bao giờ mất đi, giống như những cảm xúc mà mùi hương để lại, sẽ luôn lắng đọng mãi. Phong cách, đó chính là một thứ ngôn ngữ đặc biệt, nhất là đối với những người sành điệu”.

Công ty ICB là đại lý phân phối độc quyền của hãng sản xuất gạch men cao cấp thương hiệu Tocco hàng đầu của Ấn Độ tại thị trường Việt Nam.
Mục đích của chúng tôi là với các sản phẩm của mình giúp quý khách hàng có được một môi trường sống và làm việc thể hiện lối sống tinh tế, khả năng thẩm mỹ, tạo sự khác biệt và thể hiện đẳng cấp khó có thể so sánh của mình.
Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ được thể hiện trên từng sản phẩm gạch men để giúp các nhà xây dựng, các kiến trúc sư và đặc biệt là chủ nhân của các công trình khẳng định phong cách thiết kế, xây dựng và cơ hội cảm thụ chất lượng cuộc sống mới.Chính vì lẽ đó, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách bộ sưu tập gạch trang trí cao cấp “TOCCO CERAMIC” được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ.(tham khảo thêm về sản phẩm tai đây: http://gachtocco.blogspot.com/Quý công ty có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như thông tin tiêu chuẩn, giá cả…. xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: http://tamvachngan.blogspot.com/ hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.


* Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phạm Thúc Bảo
Đại Diện Thương Mại
ICB Trading Co., Ltd

Tel: 0987.12.12.05 - 0937695455

ĐC: 86/7 Bàu Cát 2, P.12,Q.Tân Bình,HCM
Email: thucbaopham@gmail.com
http://gachtocco.blogspot.com/